HÀNH TRÌNH LAN TỎA GIÁ TRỊ CỐT LÕI

29 June, 2023

norbreezecollectiveasia

Nhằm tạo nên một gia đình đoàn kết, một tập thể vững mạnh cùng hướng về một mục tiêu, Norbreeze Collective Asia luôn tạo cơ hội để các thành viên gắn kết và thấm nhuần giá trị cốt lõi của tập đoàn : One Team, Integrity, Pride, Gratitude và Ownership.

Bến Tre

Hành trình Kết nối - Gắn Kết - Truyền cảm hứng không đơn thuần là những buổi vui chơi giải trí, mà là cách để NCA xây dựng lòng tin và tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty qua những trò chơi đội nhóm, các hoạt động thể thao và thử thách tập thể để khám phá và phát triển tinh thần đoàn kết, tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ và tương trợ lẫn nhau trong từng hành động nhỏ nhất.

Mỗi thành viên đều tôn trọng và tuân thủ nguyên tắc đạo đức, xây dựng một môi trường công bằng, đáng tin cậy và trung thực. Thông qua đó các thành viên thêm thấu hiểu và đồng cảm cho đồng đội của mình, cùng tạo nên những giá trị gắn kết vô hình.

Vịnh Hạ Long

Đây là cơ hội cho mỗi thành viên  thể hiện tài năng và kỹ năng của mình thông qua các hoạt động văn nghệ, thi đấu thể thao hay các dự án sáng tạo. Củng cố niềm tự hào cá nhân, tự hào về sự tự tưởng và ủng hộ của những đồng nghiệp xung quanh để mỗi cá nhân thêm phần tự tin. 

Đồng thời, hoạt động ngoại khóa này cũng giúp chúng tôi trân trọng và biết ơn những người đồng nghiệp, những người anh/em trong cùng một mái nhà Norbreeze House. Công ty tổ chức các buổi tri ân để mọi người chia sẻ lời cảm ơn và tham gia vào các hoạt động từ thiện thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người xung quanh.

Kết luận lại, hành trình kết nối - gắn kết - truyền cảm hứng tại Bến Tre và Vịnh Hạ Long  là cơ hội để thể hiện và củng cố năm giá trị cốt lõi quan trọng. Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, trung thực, tự hào, biết ơn và đề cao sự tự chủ. Qua những hoạt động này, chúng tôi tạo nên một công ty mạnh mẽ và thành công, nơi mỗi thành viên có thể phát triển và góp phần vào sự thành công của công ty NCA.

Previous Blog

HAPPY HOUR - THỜI GIAN KẾT NỐI

Next Blog

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO