CHÚNG TÔI LÀ NORBREEZE COLLECTIVE ASIA

Norbreeze Collective Asia - NCA (một thành viên thuộc Norbreeze Group). Hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Trang sức Pandora tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Xem thêm

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn dẫn đầu về OMNICHANNEL trong lĩnh vực trang sức tại thị trường Việt Nam. Là đối tác đáng tin cậy của Pandora tại thị trường khu vực Đông Dương và Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đặt con người lên hàng đầu, tạo sân khấu cho mỗi cá nhân tỏa sáng để đạt được hoài bão cùng cơ hội phát triển bản thân.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Connect - Engage - Inspire

Triết lý kinh doanh của Norbreeze Collective Asia dựa trên 9 nguyên tắc vàng của Đắc Nhân Tâm

Cột mốc

Norbreeze Collective Asia hiện đang là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Trang Sức Pandora tại Việt Nam và khu vực Đông Dương với chuỗi hệ thống 18 cửa hàng tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội và Trang thương mại điện tử Pandora.norbreeze.vn

2004

Tập Đoàn Norbreeze được thành lập và điều hành hoạt động bởi cặp đôi người Đan Mạch Ông Anders Peter Juel Sauerberg và bà Anne Trads Juel Sauerberg. Mang theo niềm đam mê mãnh liệt với các thiết kế Đan Mạch, bộ đôi này đã thành lập công ty để phân phối, mở rộng và xây dựng những thương hiệu mang theo triết lí thiết kế vượt thời gian với mục tiêu nhất quán về chức năng và chất lượng.

2016

Tập đoàn Norbreeze gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2016. Ra mắt Pandora tại Việt Nam với 3 cửa hàng được khai trương trong cùng năm.

2021

Cửa hàng Flagship đầu tiên được ra mắt tại Trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Mạng lưới cửa hàng Pandora trong khu vực mở rộng đến 30 cửa hàng.

2022

Khai trương trụ sở chính tại Việt Nam mang tên Norbreeze House tại Lakeview 3, Quận 2, TP. Thủ Đức, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển nhằm thực hiện hóa tầm nhìn 2030.

2023

Tên gọi Norbreeze Collective Asia chính thức ra đời vào ngày 01/01/2023

2004

2016

2021

2022

2023