CHÚNG TÔI LÀ NORBREEZE COLLECTIVE ASIA

Norbreeze Collective Asia -NCA (một thành viên thuộc Norbreeze Group). Hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Trang sức Pandora tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Xem thêm

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn dẫn đầu về OMNICHANNEL trong lĩnh vực trang sức tại thị trường Việt Nam. Là đối tác đáng tin cậy của Pandora tại thị trường khu vực Đông Dương và Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đặt con người lên hàng đầu, tạo sân khấu cho mỗi cá nhân tỏa sáng để đạt được hoài bão cùng cơ hội phát triển bản thân.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Connect - Engage - Inspire

Triết lý kinh doanh của Norbreeze Collective Asia dựa trên 9 nguyên tắc vàng của Đắc Nhân Tâm

ĐẶT "CON NGƯỜI" LÊN HÀNG ĐẦU

Với sứ mệnh tạo nên một căn nhà thứ 2, Norbreeze Collective Asia hướng đến mục tiêu trở thành nơi làm việc đáng tin cậy và môi trường làm việc lý tưởng của tất cả các nhân sự.

Vinh danh cống hiến

Sự đóng góp của nhân sự có giá trị đặc biệt đối với Norbreeze Collective Asia. Mỗi cống hiến của các bạn đều xứng đáng được vinh danh như một lời cảm ơn chân thành từ NCA và thành công mỗi nhân sự cũng chính là thành công của Tập đoàn.

QUAN TÂM CHÂN THÀNH

Chúng tôi tự hào về môi trường làm việc thân thiện cùng những người đồng nghiệp nhiệt thành, nơi mọi người tự do thể hiện tài năng và kết nối.

NẮM BẮT CƠ HỘI

Norbreeze Collective Asia luôn tạo sân khấu cho mọi người tỏa sáng. Tất cả các thành viên đều được trao cơ hội học hỏi và phát triển bản thân. Với lộ trình phát triển nghề nghiệp thông qua các buổi hội thảo, chương trình huấn luyện và đào tạo hấp dẫn.