CHÚNG TÔI LÀ NORBREEZE COLLECTIVE ASIA

Norbreeze Collective Asia -NCA (một thành viên thuộc Norbreeze Group). Hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Trang sức Pandora tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Xem thêm

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn dẫn đầu về OMNICHANNEL trong lĩnh vực trang sức tại thị trường Việt Nam. Là đối tác đáng tin cậy của Pandora tại thị trường khu vực Đông Dương và Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đặt con người lên hàng đầu, tạo sân khấu cho mỗi cá nhân tỏa sáng để đạt được hoài bão cùng cơ hội phát triển bản thân.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Connect - Engage - Inspire

Triết lý kinh doanh của Norbreeze Collective Asia dựa trên 9 nguyên tắc vàng của Đắc Nhân Tâm

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Bằng các hoạt động hàng tuần như "Happy Hour", các trò chơi để lan truyền Giá Trị Cốt Lõi, cuộc thi nâng cao giá trị bản thân... Norbreeze Collective Asia luôn muốn mang đến cho đội ngũ nhân sự những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình phát triển tại NCA

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG

Chỉ cần nỗ lực và dám thực hiện thì mọi cơ hội phát triển tại NCA luôn sẵn sàng để gửi đến bất kỳ thành viên nào. Vì những cống hiến và cố gắng của bạn luôn xứng đáng được tôn vinh và lan tỏa.

GIÁ TRỊ ĐOÀN KẾT

Đoàn kết tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên giá trị phát triển bền vững. Tại Norbreeze House, mỗi cá nhân đều được xem là một thành viên của gia đình để cùng tạo nên những khoảng khắc, những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống, trong sự nghiệp