MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Bằng các hoạt động hàng tuần như "Happy Hour", các trò chơi để lan truyền Giá Trị Cốt Lõi, cuộc thi nâng cao giá trị bản thân... Norbreeze Collective Asia luôn muốn mang đến cho đội ngũ nhân sự những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình phát triển tại NCA

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG

Chỉ cần nỗ lực và dám thực hiện thì mọi cơ hội phát triển tại NCA luôn sẵn sàng để gửi đến bất kỳ thành viên nào. Vì những cống hiến và cố gắng của bạn luôn xứng đáng được tôn vinh và lan tỏa.

GIÁ TRỊ ĐOÀN KẾT

Đoàn kết tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên giá trị phát triển bền vững. Tại Norbreeze House, mỗi cá nhân đều được xem là một thành viên của gia đình để cùng tạo nên những khoảnh khắc, những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống, trong sự nghiệp

QUAN TÂM CHÂN THÀNH

Chúng tôi tự hào về môi trường làm việc thân thiện cùng những người đồng nghiệp nhiệt thành, nơi mọi người tự do thể hiện tài năng và kết nối.

NẮM BẮT CƠ HỘI

Norbreeze Collective Asia luôn tạo sân khấu cho mọi người tỏa sáng. Tất cả các thành viên đều được trao cơ hội học hỏi và phát triển bản thân. Với lộ trình phát triển nghề nghiệp thông qua các buổi hội thảo, chương trình huấn luyện và đào tạo hấp dẫn.

Cuộc sống tại NCA

XEM THÊM