Frequently asked questions

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur. Arcu at mi pulvinar risus vel euismod nec feugiat. Et sapien aliquet sit diam est sed mattis fames.

Lịch sử hình thành của Norbreeze Collective Asia?

Ra đời từ năm 2004 với trụ sở đặt tại Singapore, Tập đoàn Norbreeze xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trang sức và đồng hồ. 

Tập đoàn Norbreeze gia nhập vào Việt Nam từ năm 2016 với Norbreeze Collective Asia – một thành viên của tập đoàn Norbreeze, hiện đang là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Trang sức Pandora tại khu vực Đông Dương với 30 cửa hàng. 

Quy mô công ty tăng nhanh chóng theo cấp số nhân đến hiện tại với số lượng nhân viên là 130. 

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về Omnichannel trong lĩnh vực trang sức tại thị trường Việt Nam và là đối tác tin cậy của thương hiệu Pandora tại trị trường khu vực Đông Dương & Đông Nam Á. Norbreeze Collective Asia luôn đặt con người lên hàng đầu, tạo sân khấu cho các nhân tài được tỏa sáng.

Môi trường làm việc tại Norbreeze Collective Asia?

Văn phòng Norbreeze Collective Asia – Norbreeze House tọa lạc tại Lakeview 3, phường Thủ Thiêm, Quận 2 – là sự kết hợp giữa màu sắc, nội thất và thiết kế mang phong cách Bắc Âu nhằm tạo nên một ngôi nhà thứ hai của toàn thể thành viên. 

Không gian làm việc linh hoạt tạo điều kiện để đội ngũ Pandora Đông Dương thỏa sức sáng tạo để phát triển toàn diện. 

Văn phòng có 5 tầng lầu đại diện cho 5 giá trị cốt lõi :

Tầng G- Pride ( Sự tự hào): Là nơi bắt đầu mỗi buổi sáng của các nhân tài Norbreeze với không gian Townhall trang trọng, tràn ngập sự hứng khởi, khơi nguồn cảm hứng để mọi người có một ngày làm việc hiệu quả bởi sự ghi dấu về lòng tự hào khi là một thành viên của Norbreeze House.  Tầng G có khu vực tiếp tân, townhall, phone boọth & 17 workstations.

Tầng 1- Ownership ( Tinh thần làm chủ) : Là nơi trí tưởng tượng thỏa sức bay lượn, là nơi mọi ý tưởng hội tụ, vẽ lên tuyệt tác sáng tạo. Nổi bật với khu vực brainstorm, tầng 1 bao gồm 1 phòng họp lớn, 4 workstations được thiết kế với loại hình pomodoro- khu làm việc yên tĩnh và 12 workstations.

Tầng 2 – Integrity (sự chính trực): Nơi “Chắp cánh tinh hoa”, tầng 2 là nơi để những ý tưởng được chọn lọc & quyết định để hiện thực hóa. Với meeting room, khu vực brainstorming & 12 workstations.

Tầng 3 – Gratitude (lòng biết ơn) : tầng 3 nổi bật với khu vực giải trí- gaming, pantry được mệnh danh là khu vực Bứt phá năng lượng  để mỗi cá nhân tự do thể hiện tiềm năng, sở thích – lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra còn bao gồm 5 pomodoro workstation.

Rooftop- One team ( tinh thần đồng đội) : Với thông điệp “Vươn tầm kết nối “, nơi kết nối gia đình Norbreeze, chúc mừng & chia sẻ những thành tựu đã đạt được. Ngoài ra, một tầng ý nghĩa khác chính là sự kết nối để mở rộng bản đồ Norbreeze trong khu vực.

Chế độ đãi ngộ tại Norbreeze Collective Asia?

Với sứ mệnh đặt con người lên hàng đầu, Norbreeze Collective Asia hướng tới là một doanh nghiệp được các nhân tài mong muốn được tham gia.

Tham gia Norbreeze Collective Asia, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  • Một môi trường trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết với định hướng và lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng.
  • Các hoạt động gắn kết thông qua happy hours mỗi tuần, các workshop vào dịp lễ, team building, kick off,…
  • Các chương trình đánh dấu cột mốc gắn bó của mỗi nhân viên gồm quà tặng tròn 1 năm, các giải thưởng thâm niên 3-5-7-10 năm.
  • Các chương trình đào tạo kĩ năng mềm, tư duy và chia sẻ kiến thức.
  • Các giải thưởng hàng tháng, hàng quý, hàng năm dành cho nhân viên xuất sắc.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, BHTN theo luật Việt Nam qui định & lương thưởng tháng 13.
  • Quà tặng từ công ty vào các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ, thai sản,…  

Have a question not covered in the FAQ?

Contact Us