“Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận!”

30 October, 2023

norbreezecollectiveasia

Thông tin liên hệ: ngoc.huynh@norbreeze.com

Cùng gặp gỡ chị Ngọc Huỳnh – Director of Supply Chain & Employee Relations tại Norbreeze Colective Asia. Chị Ngọc đảm nhiệm vai trò xây dựng chiến lược vận hành nhằm đáp ứng mọi nhu cầu logistics cùng phương châm “Nâng cao hiệu quả - Tiết kiệm chi phí” trong mọi hoạt động kinh doanh Pandora tại thị trường Việt Nam và thị trường Đông Dương.

Sử dụng sự linh hoạt để biến những thách thức thành cơ hội

Khi nhắc đến bộ phận cung ứng và quan hệ lao động, chị Ngọc nhấn mạnh sự “linh hoạt” và luôn sẵn sàng đón đầu mọi tình huống, đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo nguồn cung và cầu trong mọi hoạt động kinh doanh của Norbreeze Collective Asia. Với chị, mọi thách thức không thể ngăn cản được tinh thần kiên cường cùng sự đoàn kết của Norbreeze Collective Asia để hướng về mục tiêu chung.

Những dự án mà Ban Lãnh đạo ấp ủ với sự nỗ lực của tất cả thành viên đang dần được thành hình, kỳ vọng sẽ “đơm hoa và kết trái ngọt” trong thời điểm mở rộng hoạt động kinh doanh. Đây sẽ là động lực rất lớn để mỗi thành viên biến khát khao thành hiện thực, tiến xa hơn trên hành trình phát triển bản thân.

Đào tạo và xây dựng lộ trình phát triển dài hạn cho nhân viên

Khi thị trường càng mở rộng, Tập đoàn càng phát triển đồng nghĩa với lộ trình sự nghiệp của mỗi cá nhân sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Chính vì vậy, với vai trò đảm nhiệm chuẩn hóa các quy trình đánh giá là vô cùng quan trọng. Với chị Ngọc, sự hài hòa trong việc chuẩn hóa quy trình và lắng nghe, xử lý mọi tình huống tại công sở với góc nhìn đa chiều hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Để đạt được điều đó, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, niềm đam mê với công việc, sự gắn bó của mỗi thành viên trong phòng ban sẽ luôn là yếu tố then chốt, tạo nên mắt xích vững bền để cả công ty cùng nhau đi đến những mục tiêu lớn.

Previous Blog

Người "Thổi Hồn" Cho Những Kết Hợp Đột Phá

Next Blog

Chi Phí Của "Đam Mê" Là Sự Theo Đuổi Cuồng Nhiệt