Người “Thổi Hồn” Cho Những Kết Hợp Đột Phá

30 October, 2023

norbreezecollectiveasia

“Lối sống tích cực sẽ tạo cho bạn năng lượng và sức mạnh để có động lực bước tiếp ở bất kỳ tình huống nào”

Thông tin liên hệ: vy.pham@norbreeze.com

Cùng gặp gỡ chị Vy Phạm – Regional Director of VM & SDPE để khám phá hành trình truyền cảm hứng cho sự đổi mới và sáng tạo nhằm xây dựng hình ảnh đầy cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên cho mỗi khách hàng.

Sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng thiết kế ấn tượng

Với vai trò là người đứng đầu bộ phận VM & SDPE – Bộ phận mang lại sự xuất hiện chỉn chu của doanh nghiệp và thương hiệu, cùng với sự dẫn dắt và định hướng của Chị trước những thay đổi nhanh chóng về xu hướng thị hiếu trên thị trường đã góp phần tạo nên điểm nhấn nhận diện đặc trưng riêng của thương hiệu.

Xuất phát của sự khéo léo từ tâm, chị Vy cùng đội ngũ của mình luôn trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ hay những dự án lớn với mục tiêu mang đến sự mãn nhãn và ứng dụng tiện lợi trong quá trình vận hành của thương hiệu. Là nơi truyền tải thông điệp qua từng cách bày trí. Với Chị, phát triển chiến lược xây dựng hình ảnh bền vững không chỉ đáp ứng nhu cầu về trực giác mà còn lấp đầy niềm đam mê với thương hiệu.

Mấu chốt tạo nên sự thành công với vai trò điều hành

Để tạo nên sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên với tất cả các bộ phận của Norbreeze Collective Asia, đó chính là sự tin tưởng lẫn nhau và tinh thần trách nhiệm hướng tới mục tiêu chung của Tập đoàn – ONE DIRECTION, ONE GOAL. Xây dựng niềm tin đó không chỉ đơn giản qua lời nói mà thể hiện qua cách làm việc của của mỗi cá nhân. Vì mục tiêu là của chung, mỗi cá nhân đều góp phần tham gia xây dựng và thực hiện với tinh thần nhiệt huyết cùng năng lượng tích cực, sẽ là động lực để cùng tạo ra những cột mốc và thành tựu mới.

Với Chị duy trì nguồn năng lượng tươi mới và tích cực sẽ là sức mạnh tạo nên một tập thể gắn kết và đón nhận những cơ hội mới đầy tiềm năng trong hành trình hiện thực hóa mọi kế hoạch của tập đoàn, là ngọn lửa thắp nên ước mơ cháy bỏng của mỗi thành viên.

Previous Blog

Mỗi Ngày Là Một Cuộc Chạy Đua Đường Dài - Team Marketing

Next Blog

“Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận!”