Mỗi Ngày Là Một Cuộc Chạy Đua Đường Dài – Team Marketing

30 October, 2023

norbreezecollectiveasia

Thông tin liên hệ: phuong.linh@norbreeze.com

Trong thế giới truyền thông có nhịp độ hoạt động và phát triển nhanh chóng như hiện nay, team Marketing chính là những “chiến binh” của thời đại số, không ngừng học hỏi, sáng tạo và linh hoạt để thích ứng với các thay đổi của thị trường.

Với team Marketing, mỗi ngày là một cuộc chạy đua đầy thử thách nhưng mỗi chặng đường là cơ hội để đổi thay. Chính vì vậy, tinh thần học hỏi, khả năng ứng biến và hành động nhanh chóng đã giúp Team đạt được sự phát triển tốc độ, mở rộng đội ngũ nhân lực với mỗi cá nhân là một mảnh ghép sắc màu, đảm nhiệm các vai trò riêng biệt.

LEARN FAST – Học hỏi nhanh

Sự phát triển của công nghệ 4.0, mạng xã hội, các nền tảng quảng cáo, thói quen người dùng, trào lưu mới, xu hướng thị trường đòi hỏi đội ngũ Marketing phải liên tục học hỏi, làm quen với các công cụ mới để nắm bắt được rõ ràng và nhanh chóng. Tiền đề của tinh thần đó chính là niềm đam mê với công việc để team Marketing không ngừng trau dồi kiến thức giúp mang đến giá trị tăng trưởng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, team cũng đề cao giá trị Integrity – Chính trực, trung thực với không chỉ Công ty mà còn với chính bản thân mình, nhận biết được khả năng, thiếu sót của bản thân để tiếp tục vươn lên và học hỏi.

ACT FAST – Hành động nhanh

Hoạt động kinh doanh luôn vận hành trong khi thị trường luôn khó lường và cạnh tranh gay gắt nên sự nhạy cảm với thời cuộc là điều team Marketing luôn trang bị để thích ứng với từng thời kỳ và hoàn cảnh khác nhau. Với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đội ngũ Marketing cũng không ít lần phải thay đổi kế hoạch để đảm bảo khả năng thực hiện, theo đuổi mục tiêu của chiến lược không chỉ tại Việt Nam mà còn các thị trường khu vực và đối tác. Thị trường chuyển đối số cũng đồng nghĩa với việc team Marketing luôn trong trạng thái sẵn sàng hành động để chuyển mình, cân bằng giữa Marketing cho hệ thống cửa hàng và thương mại điện tử, thu hút được nhiều khách hàng ở các kênh đa dạng hơn.

MOVE FAST – Vận động nhanh

Cũng như nhiều bộ phận, team Marketing đã phát triển từ một toa tàu thành một đoàn tàu nối dài cùng nhau di chuyển với một team ngày càng lớn mạnh. Tinh thần học hỏi nhanh, khả năng hành động nhanh đã giúp team Marketing tạo nên những mắt xích bền chặt để đoàn tàu lăn bánh nhanh hơn, vận động nhanh hơn và phát triển mạnh hơn mỗi ngày. Thấu hiểu được giá trị cốt lõi của thương hiệu, team luôn tập trung vào những thông điệp nhân văn, truyền cảm hứng để chạm đến trái tim người tiêu dùng, mang đến sự liên kết xúc cảm của mỗi người với thương hiệu.

Ms. Linh Bui - Chief Marketing Officer

Chia sẻ bởi Ms. Lyn – Giám đốc Marketing: “Thay đổi là quy luật tất yếu của cuộc sống. Khó khăn là điều khó tránh khỏi. Chỉ có đam mê là điều bất biến giúp ta vượt qua mọi thử thách. Nếu bạn đã chọn một con đường thì hãy hết lòng với nó và biến ước mơ thành hiện thực. Make it happen!

“Niềm đam mê chính là nguồn động lực to lớn giúp ta phá bỏ mọi giới hạn và vượt qua mọi thử thách.”

Previous Blog

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Next Blog

Người "Thổi Hồn" Cho Những Kết Hợp Đột Phá